Sunday, 25/09/2022 - 02:42|

TUYÊN DƯƠNG CÁC EM HS TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

CHÚC MỪNG VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022.

Sáng nay 12/9/2022 nhà trường đã đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng và tuyên dương 4 em học sinh đã đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 đó là em:

- Ngô Thu Trang

- Nguyễn Thu Trang

- Nguyễn Huyền Trang

​ - Hoàng Như Quỳnh

Trong đó có em Nguyễn Huyền Trang đạt thủ khoa trường TH&THCS Tân Quang trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Sông Công năm 2022. Được nhận học bổng “ Qũy học bổng vì tương lai tươi sáng” do thầy Trịnh Văn Dũng – phó phòng GDĐT và thầy giáo Nguyễn Ngọc Huỳnh - Hiệu trưởng trường THPT Sông Công sáng lập.

Đồng thời cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Anh Đào cũng đại diện cho nhà trường trao phần thưởng cho các em.

Xin được 1 lần nữa chúc mừng và tuyên dương các em, hy vọng những thành tích rực rỡ này sẽ là điểm tựa vững chắc đế các em có nhiều nỗ lực phấn đấu trong ngôi trường THPT. Đồng thời là động lực để các bạn học sinh trong nhà trường quyết tâm thi đua đạt thành tích cao.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THÂY MAU MỰC TRÒ CHĂM NGOAN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà