Sunday, 25/09/2022 - 01:53|

Trường TH&THCS Tân Quang tổ chức Chương trình “ Vui tết Trung Thu” năm học 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 3873/UBND-KGVX ngày 12/08/2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên“V/v tổ chức Tết Trung thu năm 2022”, nhằm đảm bảo các hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức chu đáo và ý nghĩa.

Liên đội trường TH&THCS Tân Quang tổ chức Chương trình “ Vui tết Trung Thu” với mục đích thu hút, tập hợp đông đảo trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, an toàn, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu; kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tích cực vươn lên trong học tập.Thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của tổ chức Đoàn,Đội và toàn xã hội trong việc tổ chức các sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho thiếu nhi; đồng thời huy động mọi lực lượng, thu hút  sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Chương trình đã diễn ra an toàn, sôi động, mang lại nhiều niềm vui, sự gắn kết trong các tập thể lớp đồng thời rèn luyện và bồi dưỡng cho học sinh nhiều kĩ năng cần thiết. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động nghệ thuật, vui chơi giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc đồng thời phù hợp với điều kiện của nhà trường đã được diễn ra, như:

- Tổ chức thi trang trí và trưng bày mâm cỗ Trung Thu với khối TH

- Tổ chức làm đèn lồng đối với khối THCS

- Tặng đèn lồng cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.( sản phẩm do học sinh các lớp khối THCS tự làm)

🍀 Trường TH &THCS Tân Quang chân thành cám ơn hội phụ huynh các lớp đã đồng hành, và ủng hộ các con trong chương trình. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các bậc phụ huynh trong các hoạt động ngoại khóa sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng