Sunday, 25/09/2022 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và THCS Tân Quang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS TÂN QUANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

        Trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm vui tươi phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước hân hoan đón ngày khai trường. Thực hiện quyết định số 1876/QĐ-UBND ngày 12 tháng 8 năm 2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Căn cứ Hướng dẫn số 2892 /KH-UBNDTP ngày 26/8/2022 về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023 của UBND thành phố Sông Công. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường TH&THCS Tân Quang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023.
       Đến dự với buổi lễ có Đại biểu thành phố Sông Công; lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Tân Quang; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã Tân Quang; đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp; tập thể 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 583 em học sinh toàn trường.
      Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1 và lớp 6. Các em đã nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt, những tình cảm thân thương từ các anh chị và các thầy cô giáo trong nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường TH&THCS Tân Quang sẽ là hành trang mới đáng ghi nhớ của các em.
Tiếp đến là cô giáo Nguyễn Thị Anh Đào – PHT nhà trường đọc “Thư chúc mừng năm học mới” của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống vang lên làm động lực chắp cánh cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường. Tại buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên cùng những bó hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

     Năm học 2202-2023, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức tự giác học tập và rèn luyện của học sinh; quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và hoa

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Tân Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 653
Năm 2022 : 5.089