Thứ năm, 08/12/2022 - 05:36|

Chủ đề văn hoá ứng xử trường học

Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học là một hoạt động giáo dục, chuẩn mực văn hóa giúp cho các thành viên có nhận thức đúng,suy nghĩ, tình cảm, hành vi tốt đẹp,thực hiện văn hóa ứng xử lành mạnh. Văn hóa ứng xử học đường thể hiện ở thái độ, hành vi, cử chỉ,lời nói trong giao tiếp của học sinh với mọi người xung quanh. Trường học- nơi không chỉ bồi đắp kiến thức, chắp cánh ước mơ mà còn là môi trường giáo dục lành mạnh, giúp học sinh hoàn thiện bản thân, ứng xử văn hóa, hình thành nhân cách sống tốt hơn với đầy đủ phẩm chất : lễ phép, thân thiện, trung thực, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo. Trong năm học, Liên đội luôn có những giải pháp, hoạt động nâng cao chất lượng văn hóa ứng xử trong trường học như: qua nội dung tuyên truyền, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm sáng tạo..

Hình ảnh của hoạt động :

Năm 2022 : 10.999