Saturday, 28/05/2022 - 15:02|

TRƯỜNG TH&THCS TÂN QUANG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 20/9/2021 tại Trường TH&THCS Tân Quang, Liên đội đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.

Để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của các em, nhà trường đã tổ chức cho các lớp tham gia làm các mâm cỗ Trung thu. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh, các em đã làm các loại bánh Trung thu với nhiều hình dáng phong phú, trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Cùng với đó, các học sinh còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian bổ ích; trả lời các câu đố vui; được trao các phần quà ý nghĩa và vui liên hoan mừng ngày hội trăng rằm.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ; động viên các em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi...

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2022 : 3.433