Sunday, 25/09/2022 - 02:14|

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP] "CHUYẾN ĐI CỦA NĂM: HƯỚNG VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ - DI TÍCH LỊCH SỬ ĐẠI ĐỘI 915 "

Nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ngày 28/05/2022,nhà trường đã tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm, học tập tại Đại đội 915 - Gia Sàng .Tại đây các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã thắp hương, tưởng niệm và tri ân đến những anh hùng dân tộc đã hy sinh vì tổ quốc thân yêu. Chuyến đi đã bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy lòng tự tôn dân tộc và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn "của dân tộc. Kết thúc chuyến đi nhưng những kỉ niệm và bài học vẫn còn nguyên vẹn trong lòng mỗi người. Đứng trước anh linh của Bác và các anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ nguyện sẽ một lòng trung thành với Tổ quốc,ra sức học tập và làm việc thật tốt để xứng với công lao to lớn mà các anh hùng dân tộc đã cống hiến để chúng ta có được cuộc sống yên bình và hạnh phúc như ngày hôm nay!

Hình ảnh có ý nghĩa được ghi lại :